Alovavo > Về chúng tôi
Giơi thiệu - Alovavo

Chào bạn! Chúng tôi là Alovavo

Alovavo là kết quả của những năm tháng chinh chiến trong nghề hõ trợ vay vốn thế chấp và đáo hạn ngân hàng. Chúng tôi trước đây là những nhóm nhỏ những người làm dịch vụ vay vốn. Khách hàng của chúng tôi phần lớn đến từ những mỗi quan hệ thân thiết giới thiệu cho nhau. Ngày nay công việc đó vẫn còn tồn tại. Nhưng để chuyên nghiệp hơn và bắt kịp với thời đài công nghệ 4.0. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra một ý tưởng về 1 trang web làm cầu nối kết nối khách hàng với đơn vị cung cấp vốn. Alovavo.com ra đời để làm cho việc vay vốn trở nên dễ dàng hơn.

Tầm nhìn của Alovavo

Đi song hành cùng với sự phát triển kinh tế hiện tại, ngành tài chính không thể tách rời. Ngày nào còn có người đi vay thì ngày đó kinh tế còn phát triển. Mặc dù hệ thống ngân hàng hiện nay đã phát triển và chuyển nghiệp hơn rất nhiều. Nhưng phần lớn những người đi vay chỉ mong sớm có được khoản tiền mà mình cần để hỗ trợ kinh doanh và những mục đích mua sắm khác. Họ không có nhiều thời gian và đa phần không hiểu về những điều kiện khắt khe khi vay vốn ngân hàng.
Trong vòng 10 năm tới nghề hỗ trợ vay vốn và đáo hạn ngân hàng vẫn còn cơ hội để phát triển. Nắm bắt cơ hội này Alovavo.com mong muốn trở thành công kết nối giữa người có tài sản và người cho vay LỚN NHẤT tại Việt Nam.

Dữ liệu của Alovavo

Mặc dù Alovavo.com mới đi vào hoạt động nhưng thực tế chúng tôi đã hoạt động hơn 20 năm trên thị trường vay vốn thế chấp và đáo hạn ngân hàng

20

năm kinh nghiệm

99

khách hàng mỗi tháng

5

phút có kết quả thẩm định

3

ngày giải ngân

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

THẮC MẮC THÔNG THƯỜNG

Tốc độ trung bình để có thể duyệt hồ sơ vay từ bạn mang tài sản tới ngân hàng hoặc đơn vị cho vay khoảng 7-10 ngày. Tùy vào từng ngân hàng và từng thời điểm. Đến với ALOVAVO thời gián đó chỉ cần 5 phút để biết rằng bạn có vay được hay không và 3 ngày để bạn có tiền nếu bạn đủ điều kiện vay.

Để đảm bảo an toàn cho cả người vay và người cho vay nên những thủ tục đáo hạn ngân hàng còn rất nhiều khắt khe như: Công chứng treo, ký hợp đồng đặt cọc… ALOVAVO cũng tuân thủ những nguyên tắc trên nhưng sẽ thân thiện và hợp tác hơn với tùy từng khách hàng. Tất cả đều mong muốn điều tốt cho nhau.